HOSTING - DOMAINLÀM WEB

Danh sách 5 hosting miễn phí tốt nhất cho WordPress update 2021

Nếu bạn đang tìm hiểu về hosting thì việc đăng ký hosting miễn phí để sử dụng là rất cần thiết vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao kinh nghiệm trong quá trình sử dụng. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting free với thông số rất tốt cho bạn sử dụng, bài này mình sẽ tổng hợp những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất dành cho WordPress trong năm 2021.

Danh sách hosting miễn phí tốt nhất cho WordPress update 2021

Ưu nhược điểm của hosting miễn phí

Ưu điểm

  • Miễn phí 100%.
  • Dễ đăng ký.
  • Không yêu cầu thẻ Visa/Master và Paypal.

Nhược điểm

  • Tốc độ chậm và không ổn định.
  • Tài nguyên còn nghèo nàn.
  • Bảo mật kém.
  • Dễ bị mất dữ liệu.
  • Dễ bị khóa hosting nếu vượt tai nguyên.
  • Có thể xuất hiện quảng cáo.

Mình khuyên bạn chỉ sử dụng hosting miễn phí cho việc tìm hiểu hosting, học tập nâng cao kinh nghiệm là chính. Nếu bạn có điều kiện hoặc muốn sử dụng hosting cho công việc “nghiêm túc” thì mình khuyên bạn sử dụng Hawk Host hoặc xem qua khuyến mãi WordPress hosting chỉ 1$ tại GoDaddy nhé.

Danh sách hosting miễn phí cho WordPress

1. OpenShift

OpenShift là một dịch vụ nền tảng điện toán đám mây của hãng Red Hat, họ cung cấp dịch vụ Cloud Hosting hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng ới đầy đủ tính năng như một VPS.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tạo email tên miền riêng miễn phí với Zoho Mail update 2023

Để sử dụng Cloud Hosting của OpenShift bạn cần có một chút kiến thức sử dụng linux và những phần mềm kết nối SSH như Putty và WinSCP. Bạn cũng đừng lo lắng vì có rất nhiều hướng dẫn cài đặt hosting trên OpenShift ở trên mạng.

2. ByetHost

ByetHost là một dịch vụ hosting miễn phí đã rất lâu đời với nhiều ưu điểm như: giao diện quản lý trực quan rất dễ sử dụng, không có quảng cáo. Nhưng ngày đầu sử dụng hosting mình đã đăng ký tại ByetHost, giờ đây thì nó vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn đăng ký hosting free.

3. 000webhost

Được thành lập từ rất lâu (năm 2007 đến nay) và 000webhost ngày khẳng định họ là một trong những trang cung cấp hosting miễn phí hàng đầu trên thế giới. Chất lượng của 000webhost khá tốt, mình đã từng sử dụng và không hề có vấn đề gì phát sinh cả.

4. Freehostia

Cũng giống như AwardSpace thì Freehostia chỉ hỗ trợ hosting free với 250MB dung lượng nhưng bù lại thì tốc độ của nhà cung cấp này về Việt Nam khá tốt. Đây là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn đăng ký hosting miễn phí để sử dụng.

5. Hostinger.vn

Hostinger.vn là một đại lý của Hostinger.com đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu rồi. Theo mình thấy đây là một dịch vụ hosting miễn phí được dùng khá nhiều trong nước, thông số tài nguyên cũng cao hơn so với những trang khác.

Đọc thêm:  18 tool SEO hữu ích mà các chuyên gia SEO hay sử dụng

Một số người bạn của mình đang sử dụng hosting free tại đây và không thấy họ phàn nàn gì về chất lượng cả. Nếu bạn đang muốn test code hay chạy một website thử nghiệm thì hãy thử qua Hostinger.vn nhé.

Danh sách mình liệt kê ở phía trên là những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất hiện nay, đặc biệt là cho WordPress. Hãy để lại bình luận nếu bạn thấy còn dịch vụ hosting free nào tốt hơn nhé

5/5 - (4 bình chọn)

A Tùng

IT guy, thích đam mê công nghệ, Server, Linux, Wordpress, SEO và uống trà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button