THỦ THUẬT IT
Xu hướng

Mẹo đơn giản download sách từ Scribd và Slideshare hoàn toàn miễn phí 100%

Chắc hẳn các bạn cũng hay tìm và tải tài liệu từ Scribd và Slideshare cho việc học tập và nghiên cứu của mình qua mạng. Các trang ScridbSlideshare – là các trang chia sẻ và cho download sách và tài liệu rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các site này bắt bạn đăng ký và đóng phí tài khoản hàng tháng mới cho xem full tài liệu hoặc tải về. Nhiều tài liệu chúng ta lại rất cần nhưng đôi khi chỉ xem dc vài trang đầu. Thật là ức chế cho những ai hiếu học, ham đọc sách như mình phải không nào? Tìm hiểu một chú về các trang chia sẻ tài liệu nổi tiếng hiện nay.

Tìm hiểu get link, leech link

Scribd là gì?

Scribd là một dịch vụ đăng ký sách điện tử và sách nói của Mỹ từ 2007 với hơn 1 triệu đầu sách. Scribd.com hiện lưu trữ hơn 60 triệu tài liệu trên nền tảng xuất bản mở giúp chia sẻ tài liệu dành cho mọi đối tượng – Wiki

Đọc thêm:  Cách đơn giản nhất để truy cập trang web bị chặn 2021

Mỗi ngày có tới hơn 50.000 tài liệu được tải lên từ phía người dùng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Scribd hỗ trợ nhiều các định dạng phổ biến như: pdf, doc, ppt, tiff, png, jpg…

SlideShare là gì

SlideShare là một nền tảng trình bày, chia sẻ tài liệu và video phổ biến thuộc sở hữu của LinkedIn của Mỹ. Người dùng có thể tải lên tệp một cách riêng tư hoặc công khai ở định dạng PowerPoint, Word, PDF hoặc OpenDocument. SlideShare.net được ra mắt từ 2006 và đến 2012 thì được LinkedIn mua lại.

Leech link là gì?

Leech link (hay Get link) là việc tìm link tải file ở các trang cho bạn đọc như Scribd, Slideshare hoặc tìm link tải với tốc độ cao nhất mà bạn không cần phải mất tiền mua/ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Việc tìm link hay get link slideshare và scribd không được khuyến khích. Ngoài mục đích học tập bạn nên dùng tài khoản trả phí nhé!

Khó khăn tải sách miễn phí từ SlideShare.net và Scribd.com

Vừa rồi tôi cũng tìm vài tài liệu về oracle trên trang Scridb nhưng ko có tool tải và xem được hết nội dung. Tìm thử một cách lấy link tải về của tinhte có vẻ khó khăn. Thử tìm thêm thấy có trang này muốn share cho mọi người tiện. Trang này chuyên download tài liệu từ các site nổi tiếng như Scribd và Slideshare. Bạn yên tâm tất tool và tuts cả đều free toàn bộ, chỉ cần làm theo cách dưới đây nhé.

Cách 1: Sử dụng trang vpdf.com

Mình thấy cách 2 gần đây hay gặp lỗi và có cách khác tải file từ trang web sribd hay hơn và đặc biệt là vẫn miễn phí, các bạn tham khảo dưới nhé

Đọc thêm:  Cách khôi phục mật khẩu cho Windows 7, 8, 10 đơn giản trong 1 nốt nhạc

Bước 1: truy cập vào trang vpdf

Bạn truy cập vào trang web https://scribd.vpdfs.com/

Scribd.vpdfs.com

Bước 2: nhập link scribd cần tải

Nhập link scribd cần tải vào

Bước 3: bấm Download và đợi 10s

Bấm vào download, sẽ xuất hiện cửa sổ xác thực người dùng khỏi spam
Scribd.vpdfs.com2
Bấm vào Download PDF tiếp

Bước 4: bấm vào link xuất hiện để tải file về

Scribd.vpdfs.com3
Bấm vào Download PDF, bạn sẽ thấy kết quả mỹ mãn

Cách 2: sử dụng trang docdownloader

Gần đây cách này hay bị treo, khuyến cáo bạn không dùng nữa

Bước 1: truy cập trang web

Đầu tiên các bạn vào trang https://docdownloader.com và chọn tab website cần tải về, ví dụ Scribd hoặc Slideshare. Đây là trang get link scribd và slideshare mình muốn chia sẻ cho các bạn down tài liệu không cần account. Ngoài ra website còn hỗ trợ tải file từ nhiều website khác như IssuuAcademia.

Bước 2: nhập link cần download

Sau đó bạn nhập link vào URL và nhấn GET LINK.

Chọn tab Scribd để tải tài liệu trên scribd.com hoặc Slideshare để tải tài liệu trên slideshare.net

download scribd 1

Chọn tab Scribd Downloader để tải trên scribd.com 

Bước 3: xác nhận không phải bot

Bạn pass qua Recaptcha bằng cách tích vào “Tôi không phải người máy” hoặc nhập mã Captchar đợi một lát sẽ có link tải cho bạn.

download scribd 2

Bước 4: click để download

Click vào DOWNLOAD để tải file mình cần về máy và sử dụng.

download scribd 4

Tải tài liệu từ Slideshare.net

Mục trên tôi vừa hướng dẫn các bạn download sách miễn phí từ Scribd và Slideshare chung, Riêng hướng dẫn cách tải tài liệu, get link slideshare hay cách tải tài liệu trên academia bạn vui lòng làm theo các bước ở trên và bước 1 chỉ việc chọn tab slideshare hay academia là được (xem hình dưới).

Đọc thêm:  Mẹo tải mail mới thủ công trong Macbook

Các bạn nên sử dụng file tài liệu với mục đích học tập và nghiên cứu. Mọi vi phạm bản quyền đều có thể bị kiện với các trường hợp sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc phục vụ doanh nghiệp.

Getlink và tải tài liệu từ Slideshare dễ dàng
Getlink và tải tài liệu từ Slideshare dễ dàng

Chọn tab Slideshare để tải slide tài liệu trên slideshare.net

Getlink và tải tài liệu từ Academia dễ dàng

Cách tải tài liệu miễn phí trên Academia

Cách 2: dùng trang dlscribd

Dlscrib

Truy cập vào link

https://dlscrib.com/

Nhập link Scribd vào, tích đồng ý By using… và Click Generate Download Link

Tổng kết

Nếu thấy bài viết hay vui lòng chia sẻ và đăng ký để nhận được nhiều bài viết hơn của techxanh. Chúc các bạn tải sách free thành công. Cám ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của tôi.

 

4.3/5 - (54 bình chọn)

A Tùng

IT guy, thích đam mê công nghệ, Server, Linux, Wordpress, SEO và uống trà

9 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button