THỦ THUẬT IT
Xu hướng

Mẹo đơn giản download sách từ Scribd và Slideshare hoàn toàn miễn phí

Chắc hẳn các bạn cũng hay tìm tài liệu cho việc học tập và nghiên cứu của mình qua mạng. Nhiều khi phải download sách từ Scridb và Slideshare – là các trang chia sẻ sách và tài liệu rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các site này bắt bạn đăng ký và đóng phí tài khoản hàng tháng mới cho xem full tài liệu hoặc tải về. Nhiều tài liệu chúng ta lại rất cần nhưng đôi khi chỉ xem dc vài trang đầu. Thật là ức chế cho những ai hiếu học, ham đọc sách như mình!

Vừa rồi tôi cũng tìm vài tài liệu về oracle trên trang Scridb nhưng ko tải và xem được hết nội dung. Tìm thử một cách lấy link tải về của tinhte có vẻ khó khăn. Thử tìm thêm thấy có trang này muốn share cho mọi người tiện. Trang nay chuyên download tài liệu từ các site nổi tiếng như Scribd và Slideshare. Bạn yên tâm tất cả đều free toàn bộ.

Cách download sách từ Scribd và Slideshare free

Bước 1

Đầu tiên các bạn vào trang https://docdownloader.com và chọn tab website cần tải về. Ví dụ Scribd hoặc Slideshare. Ngoài ra website còn hỗ trợ nhiều website khác như Issuu và Academia.

Bước2

Sau đó bạn nhập link vào URL và nhấn GET LINK.

download scribd 1

Bước 3

Bạn pass qua Recaptcha bằng cách tích vào “Tôi không phải người máy” hoặc nhập mã Captchar đợi một lát sẽ có link tải cho bạn.

Đọc thêm:  Mẹo tải mail mới thủ công trong Macbook

download scribd 2

Bước 4

Click vào DOWNLOAD để tải file mình cần về máy và sử dụng.

download scribd 4

Trên đây tôi vừa hướng dẫn các bạn download sách từ Scribd và Slideshare. Các bạn nên sử dụng với mục đích học tập và nghiên cứu. Mọi vi phạm bản quyền đều có thể bị kiện với các trường hợp sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc phục vụ doanh nghiệp.

Nếu thấy bài viết hay vui lòng chia sẻ và đăng ký để nhận được nhiều bài viết hơn. Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của tôi.

 

Tags

A Tùng

IT guy, thích đam mê công nghệ, Server, Linux, Wordpress, SEO và uống trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close