CÔNG NGHỆTRENDING

Callbot chung tay đẩy lùi COVID-19

Thực hiện ý kiến ​​của Ban chỉ đạo quốc gia về đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong phòng, chống dịch COVID-19, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế đã phối hợp với tỉnh Bắc Ninh, triển khai tổng kiểm tra. Tổng đài tư vấn ảo Callbot thực hiện hơn 1 triệu cuộc gọi đến người dân các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương… để ghi nhận thông tin liên quan đến khai báo y tế và phản ánh về dịch COVID-19.

Tính đến 16/5/2021, tổng đài viên ảo Callbot đã thực hiện hơn 1 triệu cuộc gọi đến người dân để ghi lại thông tin liên quan đến khai báo y tế và khiếu nại của người dân về dịch COVID-19.

Callbot Chung Tay Tiep Suc Day Lui Covid 19

Callbot là giải pháp xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) (VAD, ASR, NLP, TTS) hoạt động tự động và có khả năng giao tiếp thông qua một kênh đàm thoại. Thay vì sử dụng các đoạn ghi âm được thu sẵn, Callbot có khả năng tương tác hai chiều với người dùng bằng giọng nói với ngữ điệu truyền cảm như một tổng đài viên bình thường.

Callbot tạo ra những trải nghiệm trò chuyện thân thiện, hỗ trợ nhiều giọng vùng miền. Mọi người có thể khai báo y tế cũng như truy vấn thông tin về dịch bệnh mà không cần phải trải qua các thao tác viết kịch bản phức tạp và không bị tính phí cho cuộc trò chuyện này, Giải pháp được tích hợp thuật toán AI sẽ phản hồi gần như tức thời với tốc độ xử lý vượt trội so với các giải pháp hiện nay.

Đọc thêm:  3 ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong trường học

Callbot không kỳ vọng thay thế hoàn toàn các công việc của điện thoại viên. Callbot được tạo ra với mục đích là kênh thông tin liên lạc giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp giải quyết các bài toán số lượng lớn, ngắn gọn và nhanh chóng. Bài toán hỏi thăm sức khoẻ người dân, truy vết các F là 1 ví dụ. Callbot hiệu quả hơn cả người gọi bình thường, tỷ lệ người dân hợp tác cung cấp thông tin rất tốt. Giúp tìm ra hàng trăm ca F có biểu hiện nhưng chưa được cho đi cách ly.

Giải pháp Callbot cũng cho phép tổng hợp nhanh chóng các phản hồi của người dân và phân loại các phản hồi này làm cơ sở để sàng lọc các bệnh nhiễm trùng và rủi ro theo yêu cầu của chương trình phòng chống dịch.

Ngoài ra, mọi người có thể yêu cầu Callbot chuyển hướng người điều hành khi gặp sự cố chưa được giải quyết.

Giải pháp Callbot mang lại lợi ích cho ngành chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ đại dịch với sự hỗ trợ tự động 24/7, xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời và dự báo sẽ sớm thay thế nhiều công việc của nhân viên tổng đài, có thể xử lý tới 50% các vấn đề của người dân. Mà một case cụ thể như nhận thông tin khai báo y tế.

Giúp giảm gần 50% chi phí nhân sự và tiết kiệm trên 30% chi phí, từ đó tối ưu hóa công tác quản lý và hiệu quả trong y tế.

Đọc thêm:  Áp dụng giải pháp nhận diện khuôn mặt trong an ninh học đường

Phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI xử lý tiếng nói của Inter ITS (đi đầu trong công nghệ AI giọng nói, Voice biometrics, Callbot),  tổng đài viên ảo Callbot là giải pháp hiệu quả, mang tính đột phát, không chỉ dành riêng cho ngành chăm sóc sức khỏe mà còn giúp giải quyết vấn đề về cách tối ưu hóa nhân sự tổng đài viên trong giai đoạn khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Cám ơn anh/chị đã ghé thăm Techxanh!

5/5 - (8 bình chọn)

A Tùng

IT guy, thích đam mê công nghệ, Server, Linux, Wordpress, SEO và uống trà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button